ALL BRAND

HANZ DE FUKO 

     Hanz de Fuko จากUSA🇺🇸ผลิตมาจากวัตถุดิบ Organic ไม่มีสารเคมี Paraben และ Sulfate ไม่ทำให้ผมเสียหรือเป็นอันตราย กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน เนื้อครีมนุ่มละมุนและล้างออกได้ไม่ยาก สามารถเซ็ตผมของคุณได้ด้วยตัวเอง แถมได้ look เหมือนนายแบบตามนิตยสาร fashion model และ celebrity ดังๆระดับโลกได้อย่างง่ายดาย ในปริมาณการใช้ที่ไม่เยอะ และยังให้คุณรู้สึกได้ถึงสุขภาพผมที่ดีจากการใช้ product คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ทั้ง 7 ตัวที่ตอบสนองสไตล์การเซ็ตผมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น modern, classic, vintage, slick, messy, texture, volume ทั้งด้าน หรือเงา รวมทั้ง natural shampoo ที่หลายคนต่างติดใจ  SHOP NOW 

 

 

UPPERCUT DELUXE

      Uppercut Deluxe แบรนด์ผลิตภัณฑ์เซ็ตผมชั้นนำ คุณภาพพรีเมี่ยม หนึ่งในแบรนด์ที่ดังที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย 🇦🇺 ที่มีลูกค้าและแฟนๆมากมายและมีจำหน่ายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกและมักจะติดอันดับหนึ่งใน 10 best pomade อยู่เสมอ กับความอยู่ทรงที่ดีเยี่ยม เหมาะกับผมคนไทย สามารถจัดทรงได้ง่ายและไม่ทำให้ผมแห้งกรอบ แพคเกจเท่ห์ สะดุดตา 👍 กลิ่นหอมถูกใจสุภาพบุรษ มีหลายสูตรให้เลือกใช้ ตอบโจทน์กับทุกสไตล์การเซ็ตผม  SHOP NOW

 

 

FIRSTHAND SUPPLY

         “Look Good, Feel Good, Choose Good” ✨
      คำนิยามของ Firsthand แบรนด์ผลิตภัณฑ์เซ็ตผมชื่อดังจาก U.S.A ที่มีแฟนๆทั่วโลก และได้รับการกล่าวถึงจากนิตยสาร GQ 👍กับจุดเด่นแสนประทับใจ กับแนวคิดที่เชื่อว่าสิ่งที่คุณใช้ลงบนเส้นผมของคุณมีความสำคัญ (“What you put in your hair everyday matters ”)
1. ประสิทธิภาพความอยู่ทรงดีเยี่ยม ให้คุณดูดีได้ตลอดวัน
2. Honest & Clean Ingredients ☘️ไม่มีสารเคมีอันตราย ปราศจากสารเคมี Parabens / Sulfates / Phthalates
3. Package ที่ใช้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม♻️ (recycled milk jug)
4. กลิ่นหอมแนวสดชื่นจาก essential oil
5. เนื้อครีมนุ่ม ใช้งานง่ายเหมือนฝัน
6. ล้างออกง่าย 💦     SHOP NOW

 

 

BY VILAIN

       ผลิตภัณฑ์เซ็ตผม professional คุณภาพสูง 💥 จาก Denmark 🇩🇰ที่โด่งดังด้วย Texture เพิ่ม volume สูง พลังจัดทรงเต็มพิกัด พร้อมกลิ่นหอมจางๆ เท่ห์ๆแบบแมนๆ ที่เติมเต็มวันดีๆของคุณ และที่สำคัญล้างง่ายโดนใจ  ช่วยให้คุณสร้างทรงผมเท่ห์ได้ทุกวันและใช้งานง่ายมากๆ    SHOP NOW

 

 

DAUNTLESS MODERN GROOMING

  

        Dauntless Modern Grooming  โดย Mike Smith, reviewer pomade ชื่อดังจาก U.S.A. 🇺🇸 ใช้เวลาถึง 3 ปีในการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เซ็ตผมจนได้ผลิตภัณฑ์ที่เค้า proudly present ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษและถ่อมตัวของ Mike Smith - Styler ทุกตัวถูกระบุความอยู่ทรงในระดับ medium แต่ในความเป็นจริงและจากการใช้งานจริงของทีมงาน Dandy T และ Reviewer อื่นๆให้ความเห็นตรงกันว่า อยู่ในระดับมีความอยู่ทรงดีมากในระดับ firm hold ดีงามในทุกๆด้าน ด้วย performance ที่ดีแบบนี้ ทำให้ Reviewers จำนวนมากมายต่างออกมาสนับสนุน และชื่นชมผลงาน/โปรดักดีๆของ Dauntless Modern Grooming กันอย่างล้นหลาม    SHOP NOW

 

 

DAIMON BARBER

        ผลิตภัณฑ์คุณภาพ✨premium Daimon Barber จาก U.K. 🇬🇧  กับ concept การใช้วัตถุดิบพรีเมียมให้ความรู้สึกถึงสุขภาพผมที่ดี แม้จากการใช้เพียงครั้งแรก ปราศจากสารเคมี Parabenกลิ่นหออมแนวหรูหรา ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญที่สุดความอยู่ทรงอันยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะ กลิ่น คุณภาพ package วัตถุดิบการผลิต ทุกอย่างให้ความหรู ✨ SHOP NOW

 

 

ORIEN'T

           ผลิตภัณฑ์เซ็ตผมคุณภาพ premium จาก Taiwan ที่กำลังโด่งดังและเป็นที่กล่าวขวัญถึง กับ ORIEN'T Clay Pomade และ ORIEN'T Texture Paste  มีส่วนผสม sun protection และลดการแพ้ ไม่มีสารเคมีที่ทำให้ผมร่วงบำรุงผม ให้แข็งแรงขึ้น กันแดด กันผมแตกปลายที่สำคัญมีส่วนผสมแบบ organic ธรรมชาติ ปราศจากสาร  Paraben

SHOP NOW

 

 

GIM GREASE

 

     Gim Grease จาก Los Angeles, U.S.A. 🇺🇸  อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจที่สร้างชื่อเสียงมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีความอยู่ทรงดีมากอเนกประสงค์ที่เซ็ตได้หลายสไตล์มากๆ บวกกับความอยู่ทรงสูงที่เป็นจุดเด่นของทางแบรนด์

SHOP NOW

 

 

THE SALON GUY

     Stephen Marinaro - professional stylist ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปีจาก U.S.A. 🇺🇸 ที่ทุกคนรู้จักในนาม TheSalonGuy 💈ได้ใช้ประสบการณ์ของเค้าในการสร้างสรรคผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับคำชมจากแฟนๆมากมายว่าเค้าทำกลิ่นออกมาได้ดีเสมอ ไม่ว่าจะลุคไหน ทรงไหนก็ตอบสนองความต้องการของลูกค้าหลากหลายสไตล์และ respect ในความเท่ห์ในแบบฉบับของคุณ ณ เวลาและโอกาสที่แตกต่างกัน

SHOP NOW

 

 

FORTE SERIES

    Forte Series  จาก อเมริกา แบรนด์ของ Alex Costa, youtuber ชื่อดังจาก U.S.A.ให้คุณเซ็ตผมเท่ห์ให้อยู่ทรงได้ทั้งวันใกับ Texture สร้างลุคในแบบ matte finish ที่ดูเป็นธรรมชาติ ใช้งานได้อเนกประสงค์ มีส่วนผสมของ Argan Oil และ Natural Based Ingredients in the U.S.A.  SHOP NOW

 

 

THE BLUEBEARDS REVENGE 

   The Bluebeard Revenge แบรนด์ผลิตภัณฑ์หนวดชื่อดังจากอังกฤษพร้อม package เท่ห์ แบรนด์ที่ได้รับรางวัล FHM Grooming Award มาพร้อมกับกลิ่นหอมแนวแมนๆที่ไม่ว่าใครก็ต้องถูกใจ  SHOP NOW

 

 

DOERS OF LONDON

  Doers of London จากประเทศอังกฤษ 🇬🇧 ผลิตภัณฑ์แนวธรรมชาติ ☘️ กลิ่นหอมอ่อนๆที่มีทั้งShampoo ,Body Wash,Shave Cream ที่ให้ความรู้สึกสดชื่และผ่อนคลายแบบแมนๆ พร้อมรู้สึกได้ทันทีของสภาพผิวและผมที่ดี SHOP NOW